THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI CA-DẮC-XTAN DIỆN HIỆP ĐỊNH NĂM 2021

Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài và chỉ tiêu học bổng Chính phủ Ca-dắc-xtan cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Ca-dắc-xtan, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-dắc-xtan diện Hiệp định năm 2021 như sau:

1. Số lượng học bổng và trình độ đào tạo
    Tổng số có 03 học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.
    Thời gian đào tạo:
    - Chương trình đại học (cử nhân hoặc kỹ sư, chuyên gia): 04-05 năm học (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng);
    - Chương trình thạc sĩ: 01-02 năm học (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng);
    - Chương trình tiến sĩ: 03-04 năm (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng);

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Ca-dắc-xtan cấp học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế và bố trí chỗ ở trong ký túc xá phù hợp với quy định hiện hành của Ca-dắc-xtan đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

1. Nộp hồ sơ trực tuyến (online) tại http://tuyensinh.vied.vn/
    Sau khi hoàn thành hồ sơ dự tuyển, ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1 MB) để  đăng ký trực tuyến.
  2. Nộp hồ sơ giấy
    Ứng viên nộp 02 bộ hồ sơ giấy (01 bộ tiếng Việt, 01 bộ tiếng Nga) chính thức đăng ký dự tuyển theo hình thức chuyển phát bảo đảm đến Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
    Hồ sơ cần đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết theo mẫu quy định đối với hồ sơ dự tuyển học bổng diện Hiệp định đi Ca-dắc-xtan năm 2021.
    6. Thời hạn nhận hồ sơ:Hồ sơ phải nộp trước ngày 10/4/2021 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo và thời gian hoàn thành đăng ký online).

Xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại các websites: www.moet.gov.vn; icd.edu.vn; liên hệ hỗ trợ kỹ thuật khi đăng ký dự tuyển theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).