CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO THẠC SĨ, TIẾN SĨ DU HỌC CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP DÀNH CHO ỨNG VIÊN NỘP HỒ SƠ NĂM HỌC 2021/22 VÀ 2022/23

Chương  trình  Học   bổng   Khoa   học   Công   nghệ  (KHCN)  Đào  tạo   Thạc  sĩ,  Tiến  sĩ  Du  học Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup (gọi tắt là ‘Chương trình Học bổng’) có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát   triển   KHCN   của   Việt  Nam  trong  tương  lai.  Chương  trình  Học  bổng  được   quản   lý   và vận hành bởi Trường Đại học VinUni.

Theo đó, trong vòng 11 năm từ năm 2019, Tập đoàn Vingroup sẽ tài trợ mỗi năm tối đa 100 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ để tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành trọng điểm tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới.

Sau hai mùa tuyển chọn, đến nay Chương trình Học bổng đã trao các suất học bổng toàn phần cho hơn 70 sinh viên Việt Nam xuất sắc. Các sinh viên hiện đang theo học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ  trong các ngành KHCN tại các trường ĐH hàng đầu thế giới như ĐH Oxford, ĐH Cornell, ĐH  Pennsylvania,    ĐH    Johns    Hopkins,    ĐH    Michigan,    ĐH    Công    nghệ   Nanyang      (NTU), ĐH Melbourne, v.v.

Năm  học  2021/22  và  2022/23,  Chương  trình  Học   bổng   tiếp   tục   mở hồ  sơ  cho  các ứng   viên nộp đơn theo một trong hai quy trình sau:

▪   Quy trình 1: Dành cho các ứng viên đã  có thư mời nhập học  vào một  chương trình Thạc sĩ/Tiến sĩ trong năm học 2021/22 thuộc danh sách ngành học hoặc lĩnh vực nghiên  cứu  trọng  điểm và  từ  các  trường  thuộc  danh  sách  các  Trường  Đại  học  Mục  tiêu của  Chương trình Học bổng.

▪   Quy trình 2: Dành cho các ứng viên chưa được nhận vào một chương trình bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ ở các Trường Đại học Mục tiêu và chọn nộp đơn xin Học bổng trước khi nộp hồ sơ xin nhập học ở các trường cho năm học 2022/23.

Cũng nằm trong khuôn khổ của Chương trình Học bổng, năm 2021 Vingroup sẽ tiếp tục cấp tối  đa  10  suất   học   bổng   Thạc  sĩ  toàn  phần   về Mật   mã   và   An toàn   thông  tin   (CRYPTIS)  tại Trường Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chi tiết về Học bổng bao gồm yêu cầu hồ sơ, quy trình tuyển chọn, các ngành học trọng điểm và danh sách các trường Đại học mục tiêu, cách thức nộp hồ sơ v.v. vui lòng xem bản thông báo đầy đủ theo các đường dẫn dưới đây:

Chương trình Học bổng KHCN Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học nước ngoài:

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Việt: tại đây

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Anh: tại đây

Chương trình Học bổng Thạc sĩ Mật mã và An toàn thông tin (Master’s CRYPTIS) tại Trường Đại học Limoges, Pháp:

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Việt: tại đây

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Anh: tại đây

Hạn nộp hồ sơ (giờ Việt Nam):

Quy trình 1: 18:00 ngày 15 tháng 4 năm 2021

Quy trình 2: 18:00 ngày 31 tháng 5 năm 2020

Học bổng Thạc sĩ Mật mã và An toàn thông tin: 18:00 ngày 15 tháng 3 năm 2021

Cách thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://scholarships.vinuni.edu.vn/scholarship/account/

*Lưu ý: Chương trình chỉ chấp nhận hồ sơ trực tuyến.

Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi về Chương trình Học bổng qua email: Mr. Phan Quốc Thịnh –

(+84) 24 71089779 (Ext: 9032 hoặc 9006).

Thông tin về Chương trình Học bổng liên tục được cập nhật trên website: