Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CICET) được thành lập ngày 21 tháng 6 năm 2007 theo Quyết định số 309/QĐ-ĐHTV của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Chức năng của Trung tâm là phát triển các chương trình đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Trà Vinh (TVU).

Sứ mệnh của CICET là chia sẻ kiến ​​thức với cộng đồng và phục vụ như một nền tảng cho các hoạt động cộng đồng thông qua việc mở rộng hợp tác với các học viện, trường đại học và các cá nhân trong và ngoài nước. Với chương trình đào tạo liên kết, CICET hợp tác với nhiều trường học và học viện quốc tế, chẳng hạn như Vancouver Island University (Canada), Cao đẳng Georgian (Canada) Cégep Marie-Victorin (Canada), Đại học bang Oklahoma (Hoa Kỳ), Đại học Công lập Southern Leyte (Philippines), Đại học Sư phạm Leyte (Philippines) và Viện Kawahara ( Nhật Bản)..., thực hiện các chương trình liên kết đào tạo bậc cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình thực tập nghề nghiệp tại nhiều nước trên thế giới.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa ngắn như giao tiếp bằng tiếng Anh, luyện thi IELTS, các lớp Anh văn theo yêu cầu, tiếng Nhật, tiếng Hoa,… do các tình nguyện viên đến từ các nước như Mỹ, Canada, Hà Lan, và Philippines, Đài Loan giảng dạy.

CICET còn thực hiện các dịch vụ khác như dịch thuật công chứng Anh – Việt, Việt – Anh; chương trình du học hè tại Phi-lip-pin và Sing-ga-po; dịch vụ tư vấn du học tại nhiều quốc gia như Canada, Hoa Kỳ, Phi-lip-pin, Nhật Bản, Đài Loan, Sing-ga-po v.v.

Cam kết cung cấp dịch vụ thân thiện, các chương trình đào tạo chất lượng và môi trường học tập hiện đại, CICET phấn đấu để mang lại kiến thức chuyên môn và các thông tin được cập nhật mới nhất cho cộng đồng, giúp sinh viên và khách hàng đạt được mục tiêu nghề nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Trung tâm luôn luôn mở rộng và bổ sung thêm các chương trình mới, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, CICET là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn với khẩu hiệu của chúng tôi là "NEW CHOICE – NEW CHANCE".

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng B11.304, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh

Số 126, đường Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294.3765.078         Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CICET) 
Tòa nhà B1- Phòng B11.304, Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3765078
Email: cicetvn@gmail.com