Với mong muốn hỗ trợ nhu cầu du học, thực tập, nghiên cứu sinh tại nước ngoài đang ngày một phát triển của cộng đồng, CICET cung cấp chương trình tư vấn du học, hỗ trợ đầy đủ các thủ tục cần thiết bao gồm:

Thạc sĩ Quản lý là một trong những chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET) và Ủy ban Giáo dục Philippin (CHED) cấp phép thực hiện  toàn phần tại Việt Nam, chương trình Thạc sĩ Quản lý là thành quả của nỗ lực hợp tác từ Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Công lập  Southern Leyte, Philippin.

  1. Tiến sĩ Khoa học Quản trị Công nghệ:

Chương trình Tiến sĩ Quản trị công nghệ nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cho học viên trong việc thực hiện mục tiêu quản lý những đổi mới công nghệ, sử dụng hoặc chuyển giao cho cộng đồng công nghiệp và giáo dục một cách hiệu quả. Đồng thời phát triển kỹ năng của học viên trong việc thiết kế và thực hiện các nghiên cứu liên quan đến quản trị công nghệ.

Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội và chính trị trên thế giới hiện nay, nhu cầu biên dịch đã trở thành điều kiện không thể thiếu trong mọi hoạt động của nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, thương mại,... Với xu thế đó, biên dịch viên đã là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân.


Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CICET) 
Tòa nhà B1- Phòng B11.304, Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3765078
Email: cicetvn@gmail.com