Khóa ngắn hạn

Tuần nàyTuần này9
Tháng nàyTháng này1454
Số khách trực tuyến 5

(TVU) – Ngày 16.07.2019, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh tiếp và làm việc với Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Gyeonggi (GTEC) Hàn Quốc tại Khu I của Trường.

Mục đích buổi làm việc nhằm tìm hiểu và trao đổi về tiềm năng phát triển cũng như lĩnh vực có thể hợp tác giữa hai bên. Hiệu trưởng hai Trường đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ cùng với sự chứng kiến của đại diện thành viên tham dự của hai đơn vị.

Một số nội dung quan trọng trong hợp tác giữa hai bên liên quan đến lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ, giao lưu trao đổi văn hóa, ngôn ngữ, học thuật và hợp tác nghiên cứu và dự kiến thành lập Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Trà Vinh.

Giáo sư Kim Dukhyun, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Gyeonggi mong muốn Trường Đại học Trà Vinh tạo điều kiện và xúc tiến trong việc thành lập Trung tâm Ngôn ngữ Hàn, phía Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Gyeonggi Hàn Quốc sẽ hỗ trợ, tư vấn để trung tâm này sớm đi vào hoạt động.

Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh, PGS.TS Phạm Tiết Khánh đánh giá cao kết quả chuyến làm việc của đoàn công tác và hy vọng sau lễ ký kết hai trường tiến hành các nội dung đã ký kết hợp tác cùng phát triển, đặc biệt nội dung đưa giáo viên bản xứ sang hỗ trợ Đại học Trà Vinh thành lập Trung tâm Ngôn ngữ Hàn.

Nguồn: Trường Đại học Trà Vinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Fax: (+84).294.3855217