Khóa ngắn hạn

Góc học viên

Video

Lượt truy cập

53960
Hôm nayHôm nay62
Tuần nàyTuần này377
Tháng nàyTháng này920
Số khách trực tuyến 1

     Hiện nay, du học đang là một trong rất nhiều lựa chọn của các bạn trẻ năng động. Lựa chọn này giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với những kiến thức và những nền văn hóa mới, được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn trong số đó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức du học được xem là hữu ích nhất, giúp các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt, bên cạnh đó các bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn khi tự tồn tại bằng chính năng lực của mình. Không chỉ vậy, con người Nhật Bản với tinh thần chịu thương chịu khó, tính kỷ luật cao trong công việc, đất nước Nhật Bản với nền giáo dục ưu tú sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể phát huy hết khả năng cũng như nắm chắc trong tay tương lai của chính các bạn. 

IMG20170403104714

     Du học nghề đang trở thành lựa chọn mới thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên Việt Nam bởi chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, hướng dẫn cho học viên những kỹ năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu xã hội.

     Chương trình Du học nghề tại Nhật Bản là một chương trình đã và đang phát triển tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - CICET. Đây là chương trình liên kết giữa Trường Đại học Trà Vinh và Học viện Kawahara và các đối tác Nhật Bản khác hứa hẹn mang đến cơ hội học tập, làm việc lâu dài trong môi trường “kỹ tính nhất” thế giới.

    Hiện tại, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế đã hỗ trợ thủ tục xin VISA hoàn tất cho hai học viên đăng ký tham gia chương trình du học nghề Nhật Bản.

                 IMG 20170412 140955     IMG 20170412 140943

                                                                   Hai học viên đậu VISA du học tại Nhật Bản

      Chúc mừng, động viên tinh thần hai học viên trước khi sang Nhật Bản làm việc, ông Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ nhắn nhủ “Có được cơ hội sang Nhật làm việc đó là sự nỗ lực rất lớn từ chính các bạn, Phó Hiệu trưởng mong muốn các bạn thực hiện tốt nội quy, quy định ở nước sở tại và luôn hoàn thành tốt công việc hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

unnamed

                                                       Phó hiệu trưởng Trần Văn Trọng gặp gỡ và động viên tinh thần hai học viên

       Vui mừng trúng tuyển sang Nhật du học, Bạn Lê Thị Hương Thanh bày tỏ “Chúng em thật sự rất phấn khởi sau khi nhận được VISA du học Nhật Bản trong thời gian 2 năm. Chúng em cũng rất hài lòng về dịch vụ tư vấn du học tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Chúng em cảm ơn chân thành vì sự tận tình  của toàn thể nhân viên CICET đã trang bị cho chúng em một hành trang tốt để bước sang Nhật Bản du học. Chúng em quyết tâm làm tốt công việc, về nước đúng hạn, như sự mong đợi của Ban Giám hiệu Nhà trường.” 

IMG 20170414 143018

   Hình ảnh hai học việc đang học tại NHật Bản

 

 

                                                                                                                       Bích Ngân

   

 

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 *Fax: (+84).74.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử(Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: banbientapwebsite@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: webmaster@tvu.edu.vn
Bản Quyền Trường Đại Học Trà Vinh