Khóa ngắn hạn

Góc học viên

Video

Lượt truy cập

69486
Hôm nayHôm nay49
Tuần nàyTuần này299
Tháng nàyTháng này1616
Số khách trực tuyến 5

southern leyte state university sogod logoTrường Đại học Trà Vinh đã có gần 10 năm xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị bền chặt với một trong các đối tác châu Á như Philippines với hai trường Đại học Công lập nổi tiếng như ĐHCLSouthern Leyte (SLSU)  và Đại học Sư pham Leyte (LNU) với các chương trình hợp tác đào tạo Sau đại học và chương trình Tư vấn du học, chương trình sinh viên thực tập ngành sư phạm.

Với bề dày hơn 34 năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Công lập Southern Leyte (SLSU), là một trong những cơ sở đào tạo xuất sắc nhất và thuộc nhóm trường Đại học Công lập uy tín hàng đầu của Philippin. Trường cung cấp nền giáo dục tiên tiến, công nghệ cao. Các hoạt động đào tạo mang tính chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học công nghệ, thương mại, quản lý, giáo dục… Trường đào tạo ở các bậc đại học, sau đại học và cung cấp các khóa kỹ thuật ngắn hạn theo yêu cầu của cộng đồng.

LNUTrường Đại học Trà Vinh đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với đối tác Philipppines từ năm 2010 đến nay. Đặc biệt là mở rộng chương trình tư vấn tuyển sinh du học Tiến sĩ.

Với bề dày hơn 90 năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Sư phạm Leyte là một trong năm cơ sở đào tạo giáo viên xuất sắc nhất và thuộc nhóm trường xếp hạng cao trong các trường Đại học công lập của Philippin. Trường LNU có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín chuyên môn cao và chương trình được kiểm định bậc cao bởi AACCUP (được công nhận quốc tế đặc biệt là Mỹ). Thế mạnh của trường là nghiên cứu và đào tạo sau đại học các nhóm ngành giáo dục và quản lý.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Fax: (+84).294.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: banbientapwebsite@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: webmaster@tvu.edu.vn
Bản Quyền Trường Đại Học Trà Vinh