Khóa ngắn hạn

Tháng nàyTháng này648
Số khách trực tuyến 39

1. Giới thiệu chung

Mount Saint Vincent University (MSVU) - thường được biết đến với tên là The Mount được thành lập vào năm 1873, là một trường đại học công lập chính, nằm ở Halifax, Nova Scotia, Canada. Trường cũng chính là nơi cung cấp chương trình giáo dục duy nhất tại Halifax. Cách trung tâm Halifax khoảng 10 phút lái xe. Trường đã chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế tới từ 60 quốc gia trên thế giới, nâng tổng số sinh viên của trường lên tới 4.000 người.

Nhà trường hiện có 525 sinh viên quốc tế tới từ 65 quốc gia trên thế giới. Đại học MountSaint Vincent nổi tiếng với số lượng lớn các chương trình học tập và nghiên cứu về các ngành: nghệ thuật, khoa học, giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu. Với chương trình giáo dục vừa học vừa làm vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quí báu, giúp ích cho thành công sau này.

Vì sao nên chọn trường Saint Vincent University

Các lớp học sĩ số nhỏ(24 sinh viên/ lớp) và chú trọng đến từng cá nhân trong học tập

Với chương trình giáo dục vừa học vừa làm (Co-operative)vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quí báu, giúp ích cho thành công sau này.

Trường được xếp hạnglà một trong ba trường đại học bậc nhất Canadavề chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.

Trườngcung cấp các dịch vụ sinh viên đa dạngnhư dịch vụ hỗ trợ học tập, trung tâm đăng kí ở ngay trong trường, lên kế hoạch về nghề nghiệp tương lai, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, dịch vụ Internet, dịch vụ về nhà ở, hoạt động giải trí thể dục thể thao,...

Sinh viênđược phép làm thêm 20h/tuầnlàm việc ở Canada sau khi học xong.

Trường cótỉ lệ sinh viên quốc tế caođến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Mount Saint Vicent cũng từng lànơi đào tạo một trong những nhân vật nổi tiếng nhất nước Mỹ, Ngoại trưởng Hillary Clinton.

1. Yêu cầu đầu vào

·      Yêu cầu tiếng Anh

-       TOEFL (Computer – based test) 213 / TOEFL iBT 80 (Không kỹ năng nào dưới 20 điểm) / IELTS 6.5

-       Điểm trung bình tốt nghiệp THPT (dành cho chương trình Đại Học) / Điểm trung bình tốt nghiệp Đại Học (dành cho chương trình Thạc Sỹ)

Website: http://www.msvu.ca/

CHƯƠNG TRÌNH 2+2 LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOUNT SAINT VINCENT

Ngoài ra, để giảm bớt chi phí tham gia du học, học sinh - sinh viên có nguyên vọng học tại trường Đại học Mount Saint Vincent có thể tham gia chương trình 2+2 (02 năm học tại TVU và 02 năm học tại MSVU) với các chuyên ngành sau:

1. Quản trị Kinh doanh
  2. Kế toán Tổng hợp
  3. Quản trị Marketing
  4. Ngân hàng
  5. Quản trị Tài chính
  6. Quản trị Nguồn nhân lực

Ghi chú: Bằng cử nhân do MSVU cấp có giá trị quốc tế.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 *Fax: (+84).74.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử(Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013